ĐỘNG CƠ BROOK CROMPTON

ĐỘNG CƠ BROOK CROMPTON – BROOK CROMPTON VIET NAM – BROOK CROMPTON VIỆT NAM

Brook Crompton là nhà cung cấp hàng đầu về động cơ điện (mô tơ điện / motor điện / motor điện 3 pha)  nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, được biết đến với chất lượng và luôn bắt kịp nhu cầu đổi mới trong hơn một thế kỷ. Với sự thúc đẩy của công nghệ và nhu cầu đổi mới, Brook Crompton có một loạt các động cơ điện, động cơ điện 3 pha, mô tơ điện áp thấp, trung bình và cao đảm nhiệm các hạng mục công việc từ dễ (an toàn) đến khó (nguy hiểm), được thiết kế để cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả về chi phí trong một loạt các quy trình công nghiệp. Thiết bị có độ tin cậy cao, thân thiện với người dùng.

Brook Crompton tập trung vào việc phát triển các sản phẩm cải thiện hiệu quả năng lượng. Nhằm giảm chi phí sở hữu trong suốt vòng đời sở hữu thiết bị và giảm tác động đến môi trường.

 

motor điện 3 pha

Động cơ Brook Crompton

mô tơ điệnmotor điện 3 pha

Công ty TNHH Hải Đông tự hào là nhà phân phối chính thức tất cả các dòng sản phẩm của Brook Crompton cho thị trường Việt Nam. Với dải sản phẩm dày đặc của Brook Crompton như : motor điện 3 pha, động cơ thẳng phanh, động cơ điện, động cơ 3 pha, hộp số, máy bơm, máy nén, động cơ giảm tốc, máy đo lưu lượng dầu… cùng với 3 dòng sản phẩm chiến lược sẽ cùng công ty TNHH Hải Đông đáp ứng hoàn toàn mọi yêu cầu nghiêm khắc nhất của khách hàng cho thị trường động cơ tại Việt Nam.