Brook Crompton – Nhà phân phối chính thức các loại Motor Brook Crompton

Giới thiệu:

Công ty TNHH Hải Đông được thành lập 2004 bởi đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, Công ty TNHH Hải Đông đã trở thành nhà cung cấp đáng tin cậy với các vật tư, thiết bị chất lượng cao với giá cả hợp lý, phục vụ đắc lực cho ngành công nghiệp đóng tàu và khai thác dầu khí của Việt Nam và cả khu vực lân cận.

Hiện nay Hải Đông được vinh dự trở thành Nhà Phân Phối và cung cấp chính thức động cơ tiết kiệm năng lượng được ủy quyền bởi BROOK CROMPTON Electric motors tại Việt Nam – Brook Crompton Việt Nam

Sản phẩm :

Brook Crompton được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về các loại động cơ điện tiết kiệm năng lượng với chất lượng và sự đổi mới liên tục. Do đó Brook Crompton có các loại động cơ với điện áp từ trung bình, thấp và cao, được thiết kế dùng cho những công trình an toàn và nguy hiểm với giải pháp chi phí hiệu quả, tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp.

Các sản phẩm tiêu biểu về dòng động cơ motor như dòng Brook Crompton “W” series, series 10 phù hợp ngay khi làm việc trong môi trường nguy hiểm và khắc nghiệt.

  1. Dòng 10 : Là một tiêu chuẩn chất lượng cao của động cơ với đặc điểm kỹ thuật phù hợp cho hầu hết các ứng dụng công nghiệp. Với 2 loại là aluminium motor và Cast iron motor.
  2. Dòng “W” : Được phân ra nhiều loại như W aluminium, W cast iron, W high outputW brake motor với các chức năng và phạm vi khác nhau.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức và duy nhất tại Việt Nam của động cơ Brook Crompton, Brook Crompton Viet Nam, Hải Đông Brook Crompton Việt Nam mong muốn trở thành đối tác tinh cậy và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong thị trường động cơ motor.

Brook Crompton