Động cơ Brook Crompton – Brook Crompton Viet Nam – SERIES 10 MOTOR

SERIES 10 MOTOR

động cơ điện

  1. Thông tin sản phẩm:

Brook Crompton được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về các loại động cơ điện tiết kiệm năng lượng với chất lượng và sự đổi mới liên tục. Do đó Brook Crompton có các loại động cơ với điện áp từ trung bình, thấp và cao, được thiết kế dùng cho những công trình an toàn và nguy hiểm với giải pháp chi phí hiệu quả, tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp.

Dòng Series 10 là 1 trong những sản phẩm tiêu biểu về dòng động cơ của Brook Crompton với ưu thế phù hợp ngay với các hoạt động trong môi trường làm việc nguy hiểm và khắc nghiệt. Với các đặc điểm kỹ thuật cao của dòng series 10 thì phù hợp cho hầu hết các ứng dụng trong công nghiệp.

  1. Thông số kỹ thuật:

Cấu trúc chính của Series 10 là 2 loại Aluminium và Cast iron.

  1. Động cơ nhôm thì có nguồn ra từ 0.09kw đến 18.5kw với kích thước khung là B-DA56 đến A-DA160.
  2. Động cơ gang thì lại có nguồn ra từ 0.09kw đến 900kw với kích thước khung là

B-DF71M đến BU-DF450, ở tốc độ 2,4,6 hoặc 8 cực.

Các quy trình chất lượng nghiêm ngặt được quan sát từ thiết kế đầu tiên đến thành phẩm phù hợp với hệ thống chất lượng ISO9001.

Vì thế tất cả các nhà máy của Brook Crompton đều đã được đánh giá  đáp ứng các yêu cầu này, một sự đảm bảo hơn nữa rằng chỉ có các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mới được chấp nhận.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Brook Crompton / Brook Crompton Việt Nam, Hải Đông mong muốn trở thành đối tác tinh cậy và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong thị trường động cơ motor tại Việt Nam.