Động cơ Brook Crompton – Brook Crompton Viet Nam – SERIES “W” MOTORS

Thông tin sản phẩm Series W Motors

Brook Crompton được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về các loại động cơ điện tiết kiệm năng lượng với chất lượng và sự đổi mới liên tục. Do đó Brook Crompton / Brook Crompton Việt Nam có các loại động cơ với điện áp từ trung bình, thấp và cao, được thiết kế dùng cho những công trình an toàn và nguy hiểm với giải pháp chi phí hiệu quả, tiết kiệm năng lượng trong ngành công nghiệp.

Series “W” Motors : Được phân ra nhiều loại như W aluminium, W cast iron, W high output và W brake motor với các chức năng và phạm vi khác nhau phù hợp ngay với các hoạt động trong môi trường làm việc nguy hiểm và khắc nghiệt.

Thông số kỹ thuật Series W Motors

 1. W Aluminium motors :

 series W motors

 • Cấu trúc chính là nhôm ( Aluminium) .
 • Khung size : 63 đến 180 L.
 • Nguồn ra : 0.07kw đến 22kw.

Dòng W Aluminium motors – Series W Motors với phạm vị sản phẩm bao hàm nguồn ra từ ít nhất 0.07kw đến 22kw, trong khung size từ WU-DA63S to WU-DA180 L, ở tốc độ 2,4,6 hoặc 8 cực.

Dòng này được sử dụng rộng rãi trong hàng loạt các ứng dụng từ thức phẩm đến đồ uống và nước thải. Dùng trong hệ thống sưởi ấm và thông gió để làm lạnh.

Một vài lợi ích của dòng động cơ W nhôm này hơn đối với gang là khả năng chống ăn mòn cao và tấn công từ khí quyển ( ngoại trừ Clo, muối và axit sunfuric) . Thực tế thì nhôm chỉ chiếm 1/3 khối lượng của gang.

series W motors

 1. W Cast Iron motors :
  series W motors
 • Cấu trúc chính là Gang ( Cast Iron)
 • Khung size : 80 đến 355 L.
 • Nguồn ra : 0.75kw đến 400kw.

Dòng W Cast Iron motors – Series W Motors với phạm vị sản phẩm bao hàm nguồn ra từ ít nhất từ 0.75kw đến 400kw, trong khung size từ WU-DA63S to WU-DA180  L.

Dòng này thì phù hợp để sử dụng trong phạm vi đa dạng của các ứng dụng từ thực phẩm và đồ uống đến sản xuất đất sét. Từ máy bàn lăn đến máy làm lạnh.

Đối với những ứng dụng thường có điều kiện hoạt động bất lợi bao gồm khởi động lặp lại và thỉnh thoảng quá tải; thì dòng gang W rất phù hợp với những tình huống này.

series W motors

 1. W High Output motors :
  series W motors
 • Cấu trúc chính là Gang ( Cast Iron)
 • Khung size : 315 đến 710 L.
 • Nguồn ra điện áp thấp : 160kw đến 3000kw.
 • Nguồn ra điện áp cao : 160kw đến 4000kw.

Dòng W High output motors  – Series W Motors phạm vi ở trong khung từ 315 đến 710 L. Được chia ra làm 2 loại là điện áp thấp và điện áp cao. Hoạt động ở tốc độ 2,4,6 hoặc 8 cực.

 series W motorsseries W motors

 1. W Brake motors :
  series W motors
 • Cấu trúc chính là Nhôm hoặc Gang.
 • Khung size : 63 đến 355 L.
 • Nguồn ra : 07kw to 400kw.

 

Brook Crompton cung cấp phạm vi toàn diện nhất của động cơ phanh với thời gian giao hàng cạnh tranh cao, một phần của cải tiến bộ phanh sáng tạo của nó có sẵn trên “W” động cơ.

series W motors

Động cơ phanh cung cấp phương tiện làm chậm hoặc dừng thiết bị được định hướng một cách hiệu quả và an toàn trong một khoảng thời gian rất ngắn. Bộ phận phanh (DC hoặc AC) là loại đĩa đơn, được gắn vào đầu cuối của động cơ. Chúng là các thiết bị được phóng điện bằng lò xo, không cung cấp các đặc tính vận hành an toàn như khi bị gián đoạn hoặc do nguồn cấp điện bị hỏng, phanh sẽ tham gia và bắt giữ tải.

Các chế độ phanh phụ thuộc vào các ứng dụng và yêu cầu phanh. Các chi tiết đầy đủ về chế độ phanh phải được nêu trong yêu cầu để đảm bảo rằng phanh được chọn sẽ đáp ứng yêu cầu của ứng dụng.

Các quy trình chất lượng nghiêm ngặt được quan sát từ thiết kế đầu tiên đến thành phẩm phù hợp với hệ thống chất lượng ISO9001.

Vì thế tất cả các nhà máy của Brook Crompton đều đã được đánh giá  đáp ứng các yêu cầu này, một sự đảm bảo hơn nữa rằng chỉ có các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất mới được chấp nhận.

Với việc trở thành nhà phân phối chính thức của Brook Crompton, Hải Đông mong muốn trở thành đối tác tinh cậy và đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng trong thị trường động cơ motor tại Việt Nam.