Máy bơm ly tâm, máy khuấy INBEAT

Trong ngành công nghiệp hóa chất, bơm INBEAT được sử dụng rộng rãi trong các quá trình xử lý liên quan tới hóa chất, đặc biệt là trong các môi trường có mức độ ăn mòn cao.

Bơm ly tâm PN Series, tiêu chuẩn  EN 22858
Bơm ly tâm trục ngang series PN theo tiêu chuẩn  EN-22858, ISO-2858 được chế tạo từ vật liệu nhiệt dẻo thích hợp cho môi trường ăn mòn trong xử lý quá trình trong công nghiệp.

Vật liệu
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE

Bơm ly tâm series IN
Tiêu chuẩn EN-22858, ISO-2858 được chế tạo từ hợp kim không rỉ 1.4408 cho các phần của bơm như mechanical seal, buồng nóng/lạnh ở phía trước/sau bơm.

Vật liệu
Hợp kim đặc biệt theo yêu cầu của khách hàng:
Hợp kim không rỉ; 1.4408, 1.4401
Close-coupled pumps. MPN Series
Phiên bản Close-coupled là phiên bản bơm chống ăn mòn cho một loạt các quy trình công nghiệp. Độ tin cậy và tính linh hoạt của chúng làm cho chúng trở nên lý tưởng, dùng thường xuyên cho các ứng dụng vừa và nhỏ. Dòng máy MPN có thể tháo dỡ mà không thay đổi vị trí.

Vật liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE

Close-coupled pumps. MPNS Series
Kích thước của thân máy bơm dòng MPNS phù hợp với tiêu chuẩn EN 22858 và ISO 2858. Chúng rất chắc chắn được xây dựng và dễ bảo trì vì chúng có thể được tháo dỡ mà không cần ngắt kết nối các đường ống hay phần gá lắp.

Vật liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE

Close-coupled pumps. MIN Series
Kích thước của thân máy bơm dòng MIN phù hợp với tiêu chuẩn EN 22858 và ISO 2858. Được chế tạo rất chắc chắn và dễ bảo trì vì chúng có thể được tháo dỡ mà không cần ngắt kết nối các đường ống hay phần gá lắp.

Vât liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
AISI-316
AISI-304

Bơm liền trục Close-coupled pumps. MPF Series
Máy bơm Ly tâm Monobloc với các lựa chọn khác nhau trong các đầu nối hút và xả của bộ này, có thể với mặt bích, cho ống, dễ dàng để dán hoặc hàn hoặc ren. Về đặc tính là giống như dòng MPN, chỉ khác  biệt là không có kim loại phụ trợ vì vậy mà làm cho chúng nhẹ hơn và ít tiếp xúc với môi trường ăn mòn.

Bơm liền trục Close-coupled pumps. MP Series
Máy bơm ly tâm Monobloc để bơm axit, bazơ và nước thải hóa học. Phù hợp cho lưu lượng nhỏ, được truyền động bởi các động cơ một pha, công suất lắp đặt tới 2.2Kw.
Do kích thước nhỏ gọn nên có thể xách tay được.

Vât liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF

 

 

 

Máy bơm đứng VPN Series
Bơm ly tâm đứng chắc chắn, chiều cao cột lên tới 4.500mm cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong việc quản lý mức chất lỏng của bồn so với độ dài cột thấp vì chúng cung cấp khả năng khởi động 100mm trên mức của thân máy bơm

Vât liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE
GRP
Máy bơm đứng. VPN-MS Series
Bơm ly tâm đứng được làm từ vật liệu nhiệt dẻo với tốc độ dòng chảy trung bình và áp suất xả; được cấu tạo với chiều cao cột lên đến 1.500 mm.

Vât liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE
Máy bơm đứng. VPN-ML Series
Bơm ly tâm đứng được làm từ vật liệu nhiệt dẻo với tốc độ dòng chảy trung bình và áp suất xả; được cấu tạo với chiều vao cột lên đến 800 mm.

Vât liệu
Các bộ phận được làm từ các vật liệu chống ăn mòn:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE
Máy bơm đứng. VIN Series
Bơm ly tâm đứng chắc chắn với chiều cao cột lên tới 4.500mm cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời trong việc quản lý mức chất lỏng của bể so với độ dài cột thấp vì chúng cung cấp khả năng khởi động 100mm trên mức của thân máy bơm.

Vật liệu
Hợp kim đặc biệt theo yêu cầu.
Hợp kim không rỉ;1.4408, 1.4401…
Hợp kim đặc biệt Hastelloy
Carpenter
Uranus
Máy bơm đứng. VIN-MS Series
Bơm ly tâm đứng được làm từ vật liệu nhiệt dẻo với tốc độ dòng chảy trung bình và áp suất xả; được cấu tạo với độ dài mực nước lên đến 1200 mm.

Vật liệu
Hợp kim đặc biệt theo yêu cầu.
Hợp kim không rỉ;1.4408, 1.4401…
Hợp kim đặc biệt Hastelloy
Carpenter
Uranus

 

 

 

 

Bơm tự mồi nước. PNA series
Bơm ly tâm tự mồi nước, EN-22858 and ISO-2858, cung cấp cho các đơn vị PN với khả năng công suất hút đến độ sâu 3 m. không cần foot valve.

Nguyên vật liệu
Tất cả các bộ phận đều có tính chống ăn mòn như:
PP
PEH
PVC
PVDF
PTFE
Bơm tự mồi nước. MPNA series
Máy bơm dòng MPNA là máy bơm tự mồi một giai đoạn để bơm Acid, bazơ và chất thải hóa học,

với kích thước phần support lớn có thể hỗ trợ cho các máy bơm và động cơ lớn hơn và do đó dòng chảy và áp suất xả lớn hơn so với dòng MPNA.

Bơm tự mồi nước. MPA series
Máy bơm monobloc tự mồi một giai đoạn để bơm axit, các bazơ và chất thải hóa học.
Phù hợp với lưu lượng nhỏ, chúng có thể được điều khiển bởi các động cơ 3 pha và một pha cho các ứng dụng đòi hỏi công suất lắp đặt tới 2.2Kw.
Do kích thước nhỏ gọn nên dễ dàng cầm tay.

PNC Series
Máy bơm ly tâm theo tiêu chuẩn EN-22858 và ISO-2858 được thiết kế đặc biệt để hút sạch cặn bã từ các bồn chứa xe tải lớn; vì máy bơm loại bỏ không khí hòa trộn với chất lỏng.
Bơm xăng dầu Unloading pumps. MPNC series
Bơm chống ăn mòn phiên bản Monobloc cho một loạt các quy trình công nghiệp. Độ tin cậy và sự linh hoạt của chúng làm cho chúng trở nên lý tưởng cho các ứng dụng vừa và nhỏ được sử dụng thường xuyên.

Bơm xăng dầu Unloading pumps. MPNSC Series
Máy bơm ly tâm được thiết kế đặc biệt để hút sạch cặn bã từ các bồn chứa xe tải lớn.

INBEAT thiết kế và sản xuất các loại máy trộn đứng vừa và lớn, với sự điều chỉnh đặc biệt theo nhu cầu của khách hàng. Máy trộn của chúng tôi được thiết kế với các trục, thích hợp cho các hoạt động khuấy trộn vật liệu như đồng nhất, trộn, giải thể, phân tán, đình chỉ, phản ứng, truyền nhiệt, nói chung, các quy trình đòi hỏi sự phân bố đều các vật liệu được đưa vào xử lý.
Dạng tiêu chuẩn có cánh quạt, tuabin có lưỡi thẳng và tuabin có cấu tạo cong.
Tất cả các bộ phận tiếp xúc với các sản phẩm chế biến đều có khả năng chống ăn mòn.
Các tuabin được làm bằng nhựa polyester bằng sợi thủy tinh, với các loại nhựa PVDF, PP, PE, PVC, … và các hợp kim không gỉ. Các trục được làm bằng kim loại và được phủ các vật liệu chống ăn mòn.
Các tuabin có thể thay thế, với khả năng thay đổi vị trí, vật liệu hoặc thiết kế theo yêu cầu từng quá trình.

Vật liệu
Tất cả các bộ phận đều được phủ các vật liệu chống ăn mòn như:
GRP
PP
PVC
PVDF
PEH
Hợp kim thép không gỉ (AISI-316, AISI-304)