Ống thép HUSTEEL Hàn Quốc

Công ty Hải Đông hân hạnh giới thiệu là nhà phân phối các sản phẩm ống thép đến từ nhà sản xuất HUSTEEL, Hàn Quốc.
HUSTEEL được thành lập từ năm 1967, trải qua phát triển hơn một nửa thế kỷ. HUSTEEL có thể tự hào là tiên phong trong lĩnh vực cung cấp ống thép toàn cầu, với năng lực sản xuất và trang thiết bị công nghệ cao mang lại giá trị cho khách hàng, đặt môi trường và con người lên trên tất cả.
Phạm vi cung cấp của chúng tôi:
  1. Ống khoan, khai thác dầu khí

Ống thép tiêu chuẩn API 5CT sử dụng trong lĩnh vực khoan dầu, khí tự nhiên

  1. Ống dẫn dầu

Ống thép API 5L sử dụng để vận chuyển dầu hay khí tự nhiên

  1. Ống dẫn bê tông

Ống đơn hay ống kép gắn trên xe đổ bên tông, để dẫn bê tông

  1. Ống thép không rỉ

Ống thép không rỉ sử dụng cho công nghiệp hóa dầu, lĩnh vực cấp nước, hay trong các hệ thống trao đổi nhiệt, lò hơi.

  1. Xylanh thủy lực

Ống thép sử dụng làm xy lanh thủy lực cho các máy móc nông nghiệp và xylanh thủy lực có thể thu gọn dùng cho các máy móc xây dựng.

Về ống thép cho xây dựng chung tôi cung cấp:
  1. Ống thép chế tạo theo các yêu cầu riêng như ống vận chuyển hơi áp suất thấp, nước, dầu. Ống nhiên liệu sử dụng vận chuyển khí, ống áp lực sử dụng cho nhiệt độ dưới 350ºC.
  2. Ống thép luồn dây điện, bảo vệ dây cáp điện.
  3. Ống tubing cho nồi hơi, dàn trao đổi nhiệt tại các nhà máy hóa dầu, ống dàn ngưng và ống xúc tác. Các ống tubing cho lò hơi hồi nhiệt HRSG (Heat Recovery Steam Generator) được sử dụng cho các thiết bị với mục đích thu hồi nhiệt năng dư thừa.
  4. Ống thép hình hộp sử dụng cho tàu, xây dựng dân dụng, kiến trúc và các kết cấu khác. Không chịu biến dạng ngoài, là một sản phẩm tuyệt vời không qua xử lý.
  5. Ống thép cho kết cấu nói chung như các công trình xây dựng, kiến trúc, tháp kết cấu thép, cọc thép, hay ống thép cho các chi tiết máy móc, ô tô, xe máy, xe đạp, các thiết bị đo lường; và ống thép cho các bệ kết cấu.