KEO CHOCKFAST ORANGE PR610TCF CHÍNH HÃNG

1. THÔNG TIN SẢN PHẨM

Keo CHOCKFAST ORANGE PR610TCF là chất rắn 100% có công thức đặc biệt, khi nóng chảy được sử dụng làm vật liệu trám, trát rất hiệu quả. Chockfast chịu được môi trường khắc nghiệt ngành hàng hải và công nghiệp, cả về va chạm vật lý lẫn tác động nhiệt ở cường độ cao. Không bị co ngót, có độ bền nén và khả năng chịu va đập rất cao. Thực hiện và giữ lại lâu dài, gần như vĩnh viễn như căn chỉnh thiết bị chính xác, là một phương pháp đầy tính ưu việt mà lại ít tốn kém.

Keo Chockfast Orange là vật liệu mới dùng để chèn và làm chân đế các loại máy và thiết bị rung – giải pháp tối ưu giữ vững đồng trục tuyệt đối, được chấp nhận và khuyến cáo sử dụng trong ngành công nghiệp hàng hải và dầu khí hiên đại bởi hầu hết các hãng đăng kiểm quốc tế như: ABS, LR, DNV, BV, GL..

Khi sử dụng PR-610TCF không đòi hỏi phải có dụng cụ phức tạp hay kỹ năng thao tác đặc biệt. Khi được hòa trộn, Chockfast Orange sẽ chảy đều, lấp đầy những không gian trống của khu vực cần nêm chèn và xử lý tất cả những khuyết tật lồi lõm.

2. THÔNG SỐ KỸ THUẬT VÀ ỨNG DỤNG
  • Thương hiệu: ITW Philadelphia Resins.
  • Xuất xứ: Keo Chockfast Orange (hay còn gọi là Chockfast Cam, một loại hợp chất epoxy hai thành phần) của hãng ITW (Hoa Kỳ) dùng cho ngành công nghiệp đóng tàu, hàng hải và dầu khí (Có hai loại : Chockfast Orange PR 610 TCF 6.8 kg và Chockfast Orange PR 610 TCF 3.4 kg).
  • Ứng dụng : dùng để chèn chân đế động cơ diesel, turbin, máy nén khí, máy bơm, moteur, máy nghiền dập, đường ray cẩu, ổ vòng bi, căn chỉnh ống bao trục chân vịt, căn chỉnh hệ đường ống dẫn dầu và khí….
3. HÀNG STOCK KH
Công ty TNHH Hải Đông chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm phục vụ cho ngành công nghiệp hàng hải và các ngành công nghiệp nặng

Với kinh nghiệm 15 năm phát triển và tìm tòi, chúng tôi luôn đáp ứng nhanh chóng những sản phẩm đa dạng trên thị trường với chất lượng đảm bảo, đầy đủ chứng chỉ và giá cả hợp lý.

Với lợi thế luôn có hàng sẵn trong kho, Công ty TNHH Hải Đông có thể đáp ứng và cung cấp hàng một cách nhanh chóng cho khách hàng.

Quý Khách hàng có thể tham khảo thông tin sản phẩm Keo Chockfast Orange stock kho dưới đây và liên hệ cho Công ty TNHH Hải Đông để có thể được tư vấn hỗ trợ và báo giá tốt nhất.

 Keo Chockfast Orange, loại 6.8 kg/ thùng: 86 set

 CÔNG TY TNHH HẢI ĐÔNG – EASTERN SEA CO., LTD
Add: 72 Pham Ngoc Thach St, Ward 9, Vung Tau City, Viet Nam
Hotline : 0986 53 59 59
Tel: (+84) 254 3 573 537 Ext: 30     Fax: (+84) 254 3 573 273
E-mail:     info@easternsea.com.vn
Website : www.easternsea.com.vn