Dịch vụ Hiệu Chuẩn – Hiệu Chỉnh – Khảo sát Sửa chữa Loadcells

Với vai trò là đại diện hãng (Authorized Distributor) của Loadcells LMS tại Việt Nam, Công ty Hải Đông luôn không ngừng phát triển nâng cao dịch vụ sau bán hàng, mở rộng dịch vụ khảo sát sửa chữa các trường hợp Loadcells bị sự cố với chi phí tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Thông thường Loadcells sau 12 tháng sử dụng cần phải Hiệu chuẩn tại các Trung Tâm Kiểm Định. Tuy nhiên đối với các Loadcells bị vấn đề về tín hiệu truyền – hiện tải không chính xác thì cần phải tiến hành Hiệu chỉnh lại để khắc phục lỗi. Bên cạnh đó, các Loadcells bị hư hỏng trong quá trình sử dụng thì cần phải tiến hành sửa chữa bảo trì – việc này đòi hỏi tay nghề cao thường chỉ có thể thực hiện tại nhà máy sản xuất.

Trước đây, để thực hiện Hiệu Chỉnh – Calibrate Loadcells thì cần phải đưa toàn bộ thiết bị về hãng sản xuất tại nước ngoài để thực hiện dịch vụ khảo sát. Điều này sẽ gây tốt kém chi phí rất lớn vì Loadcells là mặt hàng công nghệ cao, thường sản xuất tại các nước EU-G7 nên để gửi về nơi sản xuất khảo sát Hiệu Chỉnh khắc phục lỗi cho Loadcells thường sẽ mất hàng tháng trời với mức phí rất cao.

Nắm bắt được nỗi trăn trở đó của khách hàng, Công ty Hải Đông đã phát triển mô hình dịch vụ 3 trong 1 bao gồm : Hiệu Chuẩn – Hiệu Chỉnh – Sửa chữa Loadcells.

Một số hình ảnh Loadcells đã được công ty Hải Đông sửa chữa khắc phục lỗi thành công tại Trung tâm kiểm định kỹ thuật an toàn khu vực II


Parse error: syntax error, unexpected '<' in /home/easternsea/domains/easternsea.com.vn/public_html/index.php(18) : eval()'d code on line 1