CÔNG TY TNHH HẢI ĐÔNG ĐẠI DIỆN PHÂN PHỐI SƠN CÔNG NGHIỆP JOTUN TẠI VIỆT NAM

Trong các hoạt động của ngành công nghiệp xây dựng, đóng tàu hay công nghiệp,… hiện nay, tầm thiết yếu của Sơn công nghiệp dường như là không thể thiếu. Không chỉ đóng góp ở khía cạnh thẩm mỹ, Sơn phủ còn giữ một vai trò quan trọng trong việc bảo vệ các thiết bị, cơ sở vật chất khỏi những tác động từ bên ngoài, kéo dài sức bền của các thiết bị cũng như các công trình đó.

Trong nền kinh tế thị trường ngày nay, có hàng loạt các loại Sơn Epoxy khác nhau, câu hỏi đặt ra cho các khách hàng khi muốn lựa chọn “bộ áo giáp” nào phù hợp và có thể bảo vệ tốt nhất cho các công trình của mình là vấn đề lớn cần được giải quyết.

Là một trong những thương hiệu đến từ Na Uy phổ biến nhất tại Việt Nam, với gần 30 năm hoạt động và không ngừng phát triển hoàn thiện, hiện nay Jotun là hãng sơn dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực Sơn Công nghiệp và Sơn Hàng Hải đồng thời phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực Sơn Trang Trí với công nghệ pha màu bằng máy vi tính hiện đại. Với ngành sơn Tĩnh điện được sát nhập từ tháng 8 năm 2010, Jotun càng khẳng định thế mạnh và sự khác biệt trong việc cung cấp “Giải pháp tổng thể về sơn”, đáp ứng mọi nhu cầu về sơn và chất phủ của khách hàng.

Sơn Jotun – hay còn được gọi với cái tên “ giải pháp chất phủ toàn diện” đã và đang là bạn đồng hành trên chặng đường hoạt động của nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ khác nhau trên mọi tỉnh thành của Việt Nam. Và công ty TNHH Hải Đông với tư cách là nhà đại diện phân phối cho tên tuổi của sơn Jotun tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, chuyên tư vấn và phân phối các sản phẩm chất lượng cao, sơn Epoxy Jotun chính hãng luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, mang đến những giá trị thiết thực và hiệu quả nhất.

Đội ngũ của Hải Đông luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng một cách tốt nhất về các giải pháp Sơn Jotun với đủ các loại khác nhau trong ngành công nghiệp như: sơn chống gỉ một thành phần, sơn epoxy vảy thủy tinh, sơn phủ một thành phần, sơn 2 thành phần, sơn epoxy chịu nhiệt, sơn chống hà,…

Công Ty Hải Đông cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn quốc tế cùng với chính sách giá cả hợp lý đến các quý khách hàng, sẵn sàng phục vụ giải đáp các thắc mắc liên quan để mang đến sự an tâm nhất cho khách hàng khi lựa chọn sơn Jotun để bảo vệ mọi công trình.

Mọi yêu cầu xin vui lòng liên hệ:
Hotline: 0986 53 59 59 – 0254.3573.537
Sales Engineer : 0909.836.321 (Mr. Phát) – Email : phatle@easternsea.com.vn
Sales Support : 0909.538.738 (Ms. Lan) – Email : sales37@easternsea.com.vn
Website: https://easternsea.com.vn/

 

 


Parse error: syntax error, unexpected '<' in /home/easternsea/domains/easternsea.com.vn/public_html/index.php(18) : eval()'d code on line 1