Khánh Thành Nhà Máy Wolong Ở Hải Phòng

Thành lập cơ sở đầu tiên ở Bắc Mỹ vào năm 1958, Brook Crompton khai trương tại Toronto, Canada, tiếp theo là các hoạt động tại Hoa Kỳ và giới thiệu các sản phẩm được thiết kế đặc biệt cho thị trường địa phương. Có mặt tại thị trường Châu Á Thái Bình Dương trong nhiều năm qua các hoạt động chi nhánh tại Úc và New Zealand, một văn phòng bán hàng tại Singapore và một số nhà phân phối quốc gia trong khu vực, các doanh nghiệp địa phương của Western Electric Asia và Brook Crompton đã được sáp nhập vào năm 1992 để tạo thành Brook Crompton Châu Á-Thái Bình Dương Pte Ltd.

Brook Crompton được biết đến là nhà cung cấp hàng đầu về động cơ điện hiệu quả năng lượng. Được thúc đẩy bởi công nghệ và sự đổi mới, Brook Crompton có một loạt các động cơ điện áp thấp, trung bình và cao cho nhiệm vụ an toàn & nguy hiểm được thiết kế để cung cấp các giải pháp tiết kiệm năng lượng hiệu quả về chi phí trong một loạt các quy trình công nghiệp. Các sản phẩm nổi bật của hãng như: W Aluminium, W cast iron, W high output, W brake motors, Single Phrase Motors, Series 10, ….

Brook Crompton kết hợp cùng với Tập đoàn điện khí Wolong với mong muốn mở rộng kênh phân phối sản phẩm ra thị trường trên phạm vi toàn thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng. Vừa qua, ngày 1/6/2018 Wolong đã chính thức khánh thành nhà máy tại Hải Phòng để cùng đó nâng cao khả năng cạnh tranh về tiếp thị cũng như có thể phục vụ khách hàng Việt Nam và các nước lân cận một cách tốt hơn.

Công ty TNHH Hải Đông tự hào là công ty đại diện cho hãng Brook Crompton ở Việt Nam, vinh dự được tham gia buổi khánh thành nhà máy, mở rộng cơ hội hợp tác cũng như đơn giản hóa quy trình phân phối các sản phẩm chất lượng cao của Brook Crompton.

Với mục tiêu kết nối khách hàng với những sản phẩm tiên tiến, phù hợp với hoạt động công nghiệp của nước ta, Công ty TNHH Hải Đông cùng tập đoàn điện khí Wolong cam kết mang đến quý khách hàng những sản phẩm của Brook Crompton chất lượng nhất, giúp khách hàng đơn giản hóa mọi vấn đề phức tạp và có những giải pháp sáng tạo. Vì sự phồn thịnh của khách hàng cũng chính là sự phồn thịnh của chúng tôi.