Thắt chặt mối quan hệ hợp tác Calgaz – Hải Đông

Chuyến thăm và công tác của Ms. Eileen Wang Giám đốc đại diện Calgaz khu vực Châu Á Thái – Thái Bình Dương tại công ty TNHH Hải Đông diễn ra thành công, tốt đẹp.

Ngày 11/10 vừa qua, Ms. Eileen Wang đã đặt chân đến thành phố Vũng Tàu, văn phòng công ty TNHH Hải Đông để chúc mừng một năm hợp tác nhiều kết quả tích cực và đặt ra các mục tiêu mới trong việc phát triển ngày một lớn mạnh hơn nữa hãng hàng Calgaz.

Công ty TNHH Hải Đông – đại diện chính thức của hãng Calgaz tại Việt Nam, 9 tháng vừa qua trong năm 2018 đã đạt được chỉ tiêu doanh số một cách xuất sắc. Kết quả trên cũng đã được Calgaz đánh giá cao và hứa hẹn mở rộng nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa trong thời gian tới. Theo đó, Hải Đông sẽ tiếp tục nỗ lực cùng Calgaz đẩy nhanh tiến độ bán hàng, quảng bá hình ảnh để đưa các sản phẩm chất lượng cao đến từ các nhà máy Mỹ và Anh đi tới các doanh nghiệp lớn nhỏ trên cả nước Việt Nam.

calgaz việt nam

Hiện nay, các chai khí hãng Calgaz đã và đang trở thành bạn đồng hành của nhiều nhà máy lớn, nhiều doanh nghiệp, xí nghiệp, cơ quan, bộ, viện, … và nhiều cơ sở khác như Nhà máy Nhiệt điện Vĩnh Tân, các xí nghiệp của Liên doanh Việt – Nga VietsovPetro, Viện Công Nghệ Môi Trường, Viện hóa học vật liệu, Viện Đo Lường, ….

Dường như, hình ảnh chai khí nhỏ gọn được thiết kế vô cùng tiện dụng đã rất quen thuộc với các cán bộ, nhân viên kỹ thuật ở các cơ sở trên. Tất cả những kết quả này, là sự nỗ lực không ngừng của Hải Đông đã gây dựng hình ảnh Calgaz lớn mạnh trên thị trường khí hiệu chuẩn hiện nay, cùng với chất lượng được đánh giá cao theo tiêu chuẩn quốc tế, Hải Đông sẽ cùng với Calgaz International LLC sẽ mở rộng và phát triển hơn nữa thương hiệu Calgaz tại Việt Nam nói riêng và thị trường Quốc tế nói chung.