Tiệc Tất Niên Công Ty TNHH Hải Đông 2019

Một năm mới với những dự định mới lại về trên mọi nơi trong cả nước. Hòa chung không khí đón mừng năm mới và chia tay một năm cũ với những thành công đã đạt được, tối ngày 12/01/2020, Công ty TNHH Hải Đông đã tổ chức buổi tiệc tất niên tại nhà hàng Marina Bay Resort – Chủ đề “Vững vàng tăng tốc – Speed up to 2020”

Buổi tiệc diễn ra với sự có mặt đầy đủ của Ban lãnh đạo và toàn thể CBCNV công ty.

Tiệc tất niên 2019

Buổi tất niên là dịp để toàn thể CB – CNV công ty TNHH Hải Đông nhìn lại chặng đường một năm đã qua, là lời tri ân chân thành của Ban lãnh đạo tới toàn thể CBCNV công ty đã nỗ lực hết mình cho sự phát triển của Hải Đông.

Đó cũng chính là thông điệp của Giám Đốc Lê Trọng Dương gửi đến toàn thể CBCNV Công Ty trong lời phát biểu của mình trong đêm tiệc.

Giám đốc Lê Trọng Dương phát biểu

Sau đây là một số hình ảnh của buổi tất niên công ty TNHH Hải Đông:

Chương Trình Team Building với 3 team siêu “lầy”: Sóng Thần, Vũng Sình và Cá Mập

 


 

Một số hình ảnh Chương Trình Team Building và Gala Dinner Buffer BBQ

 

Cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty đã tổ chức thành công đêm hội tất niên này. Đây là cơ hội lớn để tập thể CBCNV vui chơi sau một năm làm việc căng thẳng, chuẩn bị tinh thần cho một năm mới nhiều thách thức phía trước.

Đêm vui chơi cũng là dịp để chia sẻ cho nhau những niềm vui, nỗi buồn trong công việc cũng như trong cuộc sống thường ngày bằng sự chân thành của tình anh em trong một gia đình chứ không dừng lại là mối quan hệ đồng nghiệp thông thường.

Chỉ vài ngày nữa đã đếnTết Nguyên đán Canh Tý 2020, người người nhà nhà háo hức đợi chờ, chuẩn bị. Đào mai đã khoe sắc, lộc non khẽ đâm chồi. Tết đã về rồi!

Chúc cho các cán bộ công nhân viên Hải Đông một năm mới đong đầy sức khỏe và thêm bầu nhiệt huyết để sát cánh đưa Hải Đông vươn cao, vươn xa hơn nữa trong tương lai.