Tất Niên 2018

Đã hết đông rồi, đã tất niên.

Tạm gác đi bao nỗi muộn phiền.

Xuân đến, nâng ly ta cùng chúc.

Cuộc sống đầy tràn sự bình yên.

Vâng! Ngày 19/1/2019 vừa qua đã khép lại buổi tiệc tất niên của công ty TNHH Hải Đông trong sự vui vẻ, rộn ràng của toàn thể nhân viên và Ban lãnh đạo công ty.

Khép lại một năm cũng chính là khép lại những cố gắng, nỗ lực, những cống hiến không ngừng nghỉ của các phòng ban đã cùng nhau phấn đấu vì ngôi nhà chung mang tên Hải Đông. Nơi ấy, có những người đã gắn bó 5 năm, 10 năm, 15 năm hay có những người mới chỉ bén duyên mấy tháng, ấy vậy mà khi ở trong cùng một tập thể họ vẫn có thể xem nhau như những người thân, như những anh em trong gia đình.

Sự đoàn kết ấy cũng chính là một điều đáng quý tạo nên sức mạnh vô hình đưa con tàu Hải Đông vươn ra biển lớn và càng ngày càng hưng thịnh hơn nữa. Những phần quà xứng đáng, những kỉ niệm chương cho nhân viên gắn bó lâu dài đã ghi danh những tên tuổi của bậc anh, chị kỳ cựu, đam mê công việc và đặc biệt minh chứng rằng họ đã tâm huyết, đã yêu gia đình Hải Đông biết bao nhiêu.

Buổi tiệc đã diễn ra thành công và tốt đẹp với đông đủ các nhân viên và cả những thành viên gia đình của nhân viên chung vui cùng. Năm cũ khép lại cũng là lúc năm mới gõ cửa, phía trước sẽ hứa hẹn nhiều điều tốt đẹp hơn nữa. Xin kính chúc tới toàn nhân viên công ty một năm mới 2019 An khang – Thịnh vượng, Vạn sự – Như ý!

Xuân đến Mai vàng trổ khăp nơi.

Cầu chúc tất cả cứ tươi cười..

Xin mừng tết gặp niềm vui mới.

Thịnh Vượng An Khang hết mọi người.

Phúc Lộc Tân Niên niềm hạnh phúc.

Chan hòa quyến thuộc Bạn bè ơi.

Tưng bừng rộn rã mừng Xuân tới

Nụ Cười Phơi Phới Xuân Tuyệt Vời…

Chúc mừng năm mới 2019  🙂